Lên lớp chuyên đề tổ KHTN ngày 12/ 10/ 2017
Ngày đăng 12/10/2017 | 09:13 | Lượt xem: 343

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn của Trường THCS Quang Trung, ngày 12 tháng 10 năm 2017, tổ Khoa học tự nhiên đã lên lớp chuyên đề môn Toán 8 và môn Hóa cấp trường do các cô giáo: cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga lên lớp bài : "Hình chữ nhật" và cô giáo Phan Thị Hằng lên lớp bài :" Sự biến đổi chất"

Buổi lên lớp với sự có mặt của 100% các đồng chí giáo viên trong tổ KHTN.

Tiết học diễn ra sôi nổi, hào hứng, học sinh hứng thú học tập. Giáo viên tự tin, chuẩn bị bài chu đáo, vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học hiệu quả. Các tiết học đều thể hiện được chuyên đề của nhóm, phát triển các năng lực cho học sinh, tạo hứng thú cho học sinh trong giờ học. Đặc biệt với chuyên đề " Phát huy tính tích cực và năng lực tự học của học sinh " tiết dạy đã giúp các em phát triển năng lực giải quyết vấn đề, năng lực giao tiếp, năng lực ngôn ngữ va năng lực tự học của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh minh hoạ:

Tiết dạy của cô giáo Phan Thị Hằng

Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Hăng Nga